Tương lại màn hình trạm xe buýt

Cùng với sự phát triển màn hình LED hội trường, những dòng sản phẩm lED quảng cáo cũng phát triển theo. Trong đó chúng ta phải kể đến dòng sản phẩm quảng cáo sử dụng ở các trạm xe buýt. Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả và đem đến nhiều lợi ích rất lớn cho cộng đồng. https://lambienled.com/tin-tuc/bao-gia-man-hinh-led-hoi-truong-san-khau.html
Ưu điểm phát triển của biển báo trạm dừng xe buýt thông minh
1. Hệ thống phát hành thông tin
Màn hình LED lớn của biển báo dừng xe buýt thông minh không chỉ hiển thị tiến trình của xe buýt và tình hình đến dự kiến mà còn hiển thị tình hình đường xá hiện tại, dự báo thời tiết và tin tức trong và ngoài nước .
2. Hệ thống thông báo
Được trang bị hệ thống phát thoại, phát thông tin đang chạy của xe buýt sắp đến ga, bến. Mọi người có thể biết trước số chuyến tàu và sắp xếp thời gian chờ hợp lý.
3. Kết hợp hệ thống định vị vệ tinh GPS và biển báo điểm dừng xe buýt thông minh
Trong tương lai khi hệ thống định vị vệ tinh GPS được triển khai và sử dụng biển báo điểm dừng xe buýt thông minh, người dân có thể biết được tình hình lái xe, vị trí, thời gian đến bến ... của xe buýt tại thời gian thực thông qua điện thoại di động.
4, Đánh giá chất lượng phục cụ
Hệ thống giám sát được trang bị hệ thống giám sát độ nét cao, có thể giám sát lưu lượng hành khách, lưu lượng giao thông, ... theo thời gian thực, tối ưu hóa việc quản lý các phương tiện và tuyến xe buýt, đồng thời mang lại sự thuận tiện cho việc giám sát và quản lý an ninh công cộng của cơ quan công an. Nó bổ sung thêm sự đảm bảo cho sự an toàn của những người đi nhờ xe ban đêm.
5. Hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời
Biển báo nhà chờ xe buýt thông minh sử dụng hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời và các tấm pin mặt trời được lắp trên trần nhà để cung cấp điện chiếu sáng và hộp đèn cho nhà chờ xe buýt phía sau, xanh, lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường.
Có thể nói đây là biện pháp hữu hiệu để đem đến cho doanh nghiêp những lợi ích. Trên đây là những thông tin về những lợi ích khi sử dụng. Bảng giá màn hình LED
Màn hình LED ở trung tâm giải trí
Màn quảng cáo ngoài trời trong công viên danh lam thắng cảnh là sản phẩm ngoài trời. Các thiết lập bảo vệ như chống thấm, chống bụi, chống sét có thể đảm bảo rằng máy quảng cáo ngoài trời hoạt động bình thường ở mọi nơi trong khu danh lam thắng cảnh. Vì vậy, máy quảng cáo ngoài trời trong công viên danh lam thắng cảnh không chỉ có thể tùy chỉnh các biển báo danh lam thắng cảnh có thể thu hút khách du lịch mà còn có thể được sử dụng làm biển báo hướng dẫn khách du lịch.
Đối với việc quảng bá các doanh nghiệp và cửa hàng, màn quảng cáo ngoài trời tại các danh lam thắng cảnh trong công viên cung cấp một nền tảng quảng cáo cho các doanh nghiệp địa phương. Bằng cách thiết lập một kết nối hiệu quả giữa khách du lịch với các cửa hàng và nhà hàng địa phương, nó thúc đẩy khách du lịch đến thăm các điểm du lịch địa phương, do đó thúc đẩy các doanh nghiệp Địa phương tăng doanh thu.
Thu thập thông tin, thu thập phân tích là một cách quan trọng để đo lường lợi tức đầu tư và hiệu quả nội dung. Màn quảng cáo ngoài trời tại các danh lam thắng cảnh có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu và tìm hiểu thêm về người dùng. Thông qua thu thập dữ liệu, phân tích có thể được sử dụng để tạo nội dung phù hợp.
Các màn led quảng cáo ngoài trời trong công viên, danh lam thắng cảnh ở các điểm du lịch có thể cung cấp dịch vụ mạng không dây Wi-Fi cho khách du lịch và tạo kết nối điểm đến hoàn-Fi cho khách du lịch sẽ rất hấp dẫn. Và một khi kết nối Wi-Fi được thiết lập thành công, bảng chỉ dẫn kỹ thuật số có thể đẩy thông tin đến khách truy cập.
Trên đây là những thông tin liên quan đến màn hình LED nếu có thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website: https://lambienled.com

Comments

Private comment